Phòng hát karaoke nên chọn mua loại đèn chớp nháy theo nhạc nào?

     Phòng hát nhà bạn đang thiếu một loại đèn sân khấu tạo cảm giác hưng phấn?. Bạn đang muốn tìm kiếm một loại đèn có ánh sáng mang lại cảm giác hưng phấn sôi động?. Vậy tại sao không để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi tư vấn giúp bạn. Để có một không gian sôi động náo nhiệt thì quý vị hãy đầu tư cho chúng tôi thêm dòng đèn chớp nháy theo nhạc, hoặc là dòng đèn laser phòng hát karaoke. Nếu đầu tư đèn chớp nháy theo nhạc thì có giá thành rẻ mà nhanh gây hứng phấn. Còn đầu tư đèn laser phòng hát thì chi phí đầu tư sẽ tăng cao, bởi đèn laser là phải đi kèm với máy phun khói. Phương án tối ưu nhất đó chính là đầu tư hệ thống đèn chớp nháy theo nhạc cho không gian phòng hát nhà bạn. Đèn chớp nháy theo nhạc thì có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã phong phú về chủng loại. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những mẫu đèn chớp phòng hát karaoke được ưa chuộng nhất.

1) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

 

đèn chớp theo nhạc lsb 270

Đèn chớp nháy theo nhạc lsb 270

     Nếu quý vị không thích chớp trắng thì có thể dùng đèn chớp màu lsb 270w nhé. Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu Việt chúng tôi mới nhập về dòng đèn chớp màu 270w chớp được nhiều màu, rất phù hợp với không gian nội thất phun. Đèn chớp màu 270w chạy được theo nhạc, chạy tự động quý vị nhé. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt trong không gian phòng hát.

2) Đèn chớp led 200w chớp trắng

 

Đèn chớp led 200w

Đèn chớp nháy theo nhạc giá rẻ

     Đèn chớp led 200w chớp ra ánh sáng trắng là dòng sản đèn chớp theo nhạc được ưa chuộng nhất, bởi cường độ chớp mạnh, đèn có thể chớp được theo nhạc, chớp tự động. Sử dụng đèn rất đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Với dòng đèn chớp led 200w này phù hợp cho diện tích phòng hát karaoke trên 25 mét vuông. Đèn chớp trắng mà kết hợp thêm với các dòng đèn sân khấu nữa thì sẽ tạo cho không gian phòng hát nhà bạn thêm phần sôi động, náo nhiệt.

3) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

 

đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đèn chớp phòng hát giá rẻ 

     Đèn chớp theo nhạc lsb 390 l dòng đèn chớp led nhiều mắt, đèn chớp có 2 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc. Đèn cũng có 2 loại, loại chớp trắng và chớp màu. Với dòng đèn chớp này quý vị thoải mái sử dụng cho không gian phòng hát 25 mét vuông.

4) Đèn chớp led 100w

 

đèn chớp led 100w

Đèn chớp nháy theo nhạc 100w

Với dòng đèn chớp led 100w này thì phù hợp với những không gian phòng hát có diện tích từ 25 mét vuông trở xuống. Đèn chớp theo nhạc 100w có 2 loại chớp trắng hoặc chớp màu. Đèn có 2 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc. Đèn có kích thước nhỏ, chỉ nặng khoảng 1kg vậy cho nên rất thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt.

Trên đây là 4 dòng đèn chớp nháy theo nhạc được ưa chuộng nhiều nhất. Để được tư vấn xin liên hệ: Mr chiến 0967035872

Bài viết liên quan