Phòng hát karaoke không có máy phun khói thì dùng loại đèn karaoke nào?

     Hiện nay, có một thực tế rằng rất nhiều quý vị muốn đầu tư đèn sân khấu cho phòng hát karaoke nhà mình. Mà phòng hát karaoke thì rất ít khi dùng máy tạo khói, chỉ có các phòng bar mini hay phòng bay mới sử dụng.

đèn phòng hát karaoke

Vậy chọn được loại đèn karaoke nào lắp vào phòng hát không cần khói mà vẫn cho ra ánh sáng hiệu quả?. Vậy trong bài viết dưới đây trung tâm ánh sáng sân khấu Vietlighting xin đưa ra mấy gợi ý cho quý vị khách hàng tham khảo nhé.

1) Đèn led Rumba

Đèn led rumba

Đèn led phòng hát karaoke Rumba

    Đèn led Rumba là dòng đèn led kết hợp laser mẫu mới nhất chuyên dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp, phòng hát karaoke gia đình…Đèn led Rumba khi chạy chiếu ra 16 luồng sáng đổi màu từ 16 bóng led. Đèn không chạy quá nhanh mà cũng không quá chậm rất phù hợp với không gian không cần khói. Không gian sử dụng hợp lý của đèn led rumba từ 15 tới 30 mét vuông quý vị nhé.

2) Đèn nấm đĩa bay 2 trong 1

đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 laser led

    Đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 đây là dòng đèn ra đời cũng được vài năm nay rồi nhưng tới bây giờ vẫn còn được sử dụng nhiều bởi tính hiệu quả của đèn. Đèn khi chạy trong phòng hát mà không cần khói vẫn cho hiệu quả cao. Đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 là loại kết hợp 2 nguồn sáng laser chiếu hình và nguồn led.

3) Đèn led Toco

đèn led toco nháy theo nhạc giá rẻ

    Đây là mẫu đèn karaoke giá đình mẫu mới nhất 2019. Đèn led Toco cũng là loại kết hợp 2 tính năng ánh sáng giá lại còn. Nguồn sáng laser xanh đỏ chiếu ra hoa văn, còn nguồn sáng led tạo ánh sáng nền cho không gian phòng.

4) Đèn led Busa

Đèn led busa

Loại đèn led Busa này rất phù hợp cho không gian phòng hát sôi động một tý, đèn chớp rất ảo, đẹp chiếu ra hoa văn và led.

5) Đèn moving roty 12 mắt

Đèn moving phòng hát karaoke roty

    Đèn moving roty 12 mắt là dòng đèn xoay đảo thông minh rất phù hợp cho không gian phòng hát bay, bar mini. Loại đèn này mỗi mắt sử dụng 1 bóng 10w siêu sáng, không cần khói mà ánh sáng cho ra rất hiệu quả.

6) Đèn moving taiger 2 đầu

Đèn moving taiger 2 đầu đảo xoay

Loại đèn moving taiger 2 đầu 12 mắt về tính năng ánh sáng cũng giống như đèn roty 12 mắt nhưng được cái thiết kế độc đáo tách 12 mắt ra thành mỗi bên 6 mắt quay độc lập.

7) Đèn chớp led

đèn chớp led 100w

Đèn chớp phòng hát karaoke

    Đèn chớp led thì có phòng hát dùng có phòng không dùng như loại hay được sử dụng phổ biến nhất là loại 100w quý vị nhé.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra 7 gợi ý về các loại đèn sân khấu lắp cho phòng hát karaoke mà không cần khói đèn vẫn cho ánh sáng hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số VN

Hostline: 0967035872

Số 6 n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan