Phòng hát karaoke gia đình thì nên dùng loại đèn sân khấu nào?

      Phòng hát gia đình nhà quý vị đã có một hệ thống âm thanh cực tốt rồi mà sao vẫn có cảm giác chưa được hoàn hảo?. Phải chăng vẫn còn thiếu một cái gì đó. Đúng rồi quý vị nhé, đa phần quý vị chỉ tập trung đầu tư cho hệ thống âm thanh mà quên mất âm thanh phải đi kèm cùng với ánh sáng mới đạt được sự hoàn mỹ. Mà đầu tư cho hệ thống đèn phòng hát karaoke gia đình đâu có tốn kém nhiều.

đèn sân khấu phòng hát karaoke gia đình

Đèn phòng hát karaoke gia đình giá rẻ

Vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị 6 mẫu đèn phòng hát gia đình hay được ưa dùng nhiều nhất.

1) Đèn laser mini chiếu hình

đèn laser mini giá rẻ chiếu hình

Đèn laser mini phòng hát gia đình

 

      Nếu nhà bạn có trẻ con thì đèn laser mini chiếu hình là một lựa chọn lý tưởng. Đèn chiếu ra những hình thù rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Màu laser 2 màu xanh đỏ, sẽ bao phủ khắp không gian phòng hát nhà bạn. Đèn có thiết kế rất nhỏ gọn chỉ nặng 0,7 kg vậy cho nên lắp đặt rất đơn giản. Đèn còn có 2 chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc. Giá giao động từ 500 tới 1,6tr

2) Đèn led Fala

đèn led fala

Đèn phòng hát karaoke gia đình fala

      Đèn 2 tính năng fala led laser là một trong những dòng đèn rất được ưa dùng cho phòng hát gia đình. Đèn fala có 2 mắt laser chiếu 2 màu xanh đỏ, khi chạy mắt laser còn chiếu ra những hình thù rất lý thú còn nguồn sáng led thì đổi màu. Đèn có kiểu dáng hình bán nguyệt vậy cho nên góc bao phủ ánh sáng rất rộng. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua dmx.

3) Đèn moving katy

đèn moving katy 3 trong 1

 

Đèn moving dành cho phòng hát gia đình

      Đèn moving katy là dòng đèn kết hợp 3 tính năng ánh sáng, chớp, laser,led.  Đây là mẫu đèn moving thế hệ mới nhất rất phù hợp lắp đặt cho phòng hát gia đình. Đèn có góc quét ánh sáng rất rộng bảo phủ toàn bộ không gian phòng hát nhà bạn. Đèn moving katy có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua thiết bị điều khiển.

4) Đèn led Fabu.

 

Đèn led fabu

Đèn led phòng hát gia đình

      Đèn led fabu 2 tính năng là dòng đèn được ưa chuộng nhiều nhất cho những phòng hát gia đình. Đèn khi chạy cho ra ánh sáng led đổi màu cùng các gobo hình đặc sắc. Đèn có thiết kế hình lục giác vậy cho nên độ tỏa của đèn rất rộng. Đèn thì có 3 chế độ âm thanh, tự động, chạy theo nhạc. Đèn led fabu thường được lắp đặt ở giữa trung tâm chiếu xuống hoặc đặt ở dưới chiếu lên.

5) Đèn 2 trong 1 laxa

Đèn led laxa 2 hiệu ứng

 

       Đèn 2 trong 1 laxa là dòng đèn dùng để treo góc tường. Đèn chiếu ra những hoa văn giống như những thiên hà trong vũ trụ vậy rất lạ mắt. Đèn có kiểu dáng hình chim cánh cụt, nhỏ gọn dễ lắp đặt.

6) Máy phun khói mini 400w

Máy phun khói đổi màu 400w RGB

 

Máy phun khói mini 400w liệu có cần cho không gian phòng hát gia đình không?. Cũng còn tùy vào đối tượng sử dụng nữa quý vị nhé. Ví dụ đối với những khách hàng là thanh niên thường thiết kế phòng hát theo dạng trẻ trung thì cần có máy tạo khói.

Vậy trên đây là 6 loại đèn phòng hát karaoke dành cho phòng hát gia đình. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan