Những lưu ý khi sử dụng máy phun tuyết nhân tạo mà bạn cần biết

     Quý anh chị đang sử dụng máy phun tuyết nhân tạo hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy phun tuyết nhân tạo nên tham khảo bài viết này. Để giúp cho khi sử dụng máy phun tuyết nhân tạo đạt hiệu quả cao nhất, máy chạy bền nhất.

những lưu ý khi sử dụng máy phun tuyết nhân tạo

Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy gì?.

     Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy chuyên dụng để phun ra các màn tuyết nhân tạo giúp cho không gian thêm phần lung linh trong các dịp lễ, các khu vui chơi. Tuyết nhân tạo ở đây là dạng bọt bong bóng chứ không phải là dạng tuyết băng đá.

Máy phun tuyết nhân tạo có những loại nào?

     Máy phun tuyết nhân tạo phân loại theo công suất máy như loại 1000, 1500, 2000….Trong mỗi dòng công suất lại có các mẫu khác nhau tùy vào như cầu mà quý anh chị chọn loại cao cấp nhất hay dòng phổ thông.

Có những lưu ý khi sử dung máy phun tuyết nhân tạo nào?

– Máy phun tuyết nhân tạo khi chạy sẽ rất tốn nhiêu liệu, vậy cho nên khi sử dụng máy phải chú ý khi thấy máy không phun ra tuyết nữa hoặc gần hết dung dịch phải tiếp luôn dung dịch tuyết vào. Nếu không để ý, khi máy hết dung dịch mà vẫn còn chạy sẽ gây cháy máy.

– Sau khi hết chương trình không dùng tới máy tuyết nữa hãy tắt nguồn điện vào trong máy.

– Lắp đặt máy phun tuyết nhân tạo lên lắp trên cao rồi cho máy phun ra tuyệt đối không lắp ngang đầu người phun ra

– Tuyết nhân tạo ở đây là dạng bọt bong bóng xà phòng vậy cho nên máy phù hợp lắp cho các không gian rộng, không lên lắp trong không gian nhỏ trong nhà.

– Sau khi không còn sử dụng máy phun tuyết nữa hãy vệ sinh bảo dưỡng máy trước khi cất vào kho. Vệ sinh bảo dưỡng máy cũng đơn giản thôi quý anh chị. Cho máy hút khoảng 1 lít nước sạch để đẩy hết nước tuyết trong máy ra là được.

Video những lưu ý khi sử dụng máy phun tuyết nhân tạo tại đây:

Vậy trên đây trung tâm ánh sáng sân khấu việt đã đưa ra những lưu ý mà bạn lên biết để giúp sử dụng máy hiệu quả nhất. Cám ơn quý anh chị đã quan tâm tới bài viết này.

Bài viết liên quan