Mua đèn par led 54 bóng sản phẩm chính hãng tại đâu là uy tín?

Mua đèn par led 54 bóng sản phẩm chính hãng tại đâu?.

mua-den-par-led-54-bong-san-pham-chinh-hang-tai-dau-uy-tin

Mua đèn par led 54 bóng chính hãng tại Hà Nội

    Quý vị nếu ở miền bắc có thể qua công ty đèn sân khấu Vietlighting chúng tôi tại địa chỉ số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội ,để xem trực tiếp sản phẩm và lấy đèn. Khi đến với trung tâm chúng tôi, bên công ty có sẵn các mẫu đèn loại đủ và thiếu để cho khách kiểm tra trực tiếp. Các dòng đèn par led bên công ty chúng tôi cung cấp là dòng đèn par led pro đủ công suất thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Chứ hiện nay, các cửa hàng bán đèn ai cũng bảo là bán đèn par led đủ công suất 54x3w mà giá chỉ có dưới 1 triệu thì đây toàn là hàng thiếu công suất trên tay nghi là 54×3 hay 54x9w để đánh lừa những khách hàng không biết hoặc ham hàng rẻ. Để phân biệt được đâu là hàng đủ công suất đâu là hàng thiếu công suất quý vị có thể tham khảo bài viết khác tại đây.

Trong thời gian gần đây, bên công ty chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ những khách hàng gần xa gửi về trao đổi là có mua ở những cửa hàng điện loại đèn par led 54x9w mà cường độ sáng không bằng loại đèn par 54x3w cũ mà khách đang dùng.

Cảnh báo: Hiện nay, bên các nhà sản xuất đèn sân khấu chuyên nghiệp chưa thể sản xuất ra được loại đèn par led nào mà 54x9w hay 54x12w cả tất cả những loại đèn nào trên tay nghi thông số như vậy là hàng chợ, hàng trôi nổi không đúng công suất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số VN

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872

 

 

Bài viết liên quan