Máy phun tuyết hay gặp lỗi nào nhiều nhất?.

Mời quý anh chị xem video tại đây:

Những lỗi máy phun tuyết hay gặp nhất

      Máy phun tuyết của quý anh chị đang dùng tự nhiên không phun ra tuyết nữa vậy máy bị làm sao?. Đây là một câu hỏi mà bên trung tâm chúng tôi được rất nhiều quý anh chị gọi về hỏi thăm. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp trả lời câu hỏi trên của quý anh chị.

Trước khi trả lời câu hỏi trên thì chúng ta phải hiểu sơ qua về máy phun tuyết cũng như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đã nhé.

Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy gì?.

     Máy phun tuyết nhân tạo là dòng máy phun tuyết tạo ra các màn tuyết nhân tạo kiểu dạng bọt xà phòng (chú ý tuyết nhân tạo ở đây không phải là dạng băng tuyết đá). Với những màn tuyết rơi làm cho không gian thêm phần lãng mạng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy phun tuyết nhân tạo.

     Máy phun tuyết nhân tạo có cấu tạo gồm can chứa nhiên liệu, mạch điều khiển, bơm, buồng khuấy. Máy phun tuyết khi hoạt động bơm sẽ hút dung dịch tuyết rồi đẩy qua buồng khuấy, từ buồng khuấy đẩy tuyết ra ngoài. Hiện nay, các dòng máy phun tuyết được sử dụng phổ biến nhất là máy phun tuyết 1500w, máy phun tuyết 2000w..

Tiếp đến là phần bài viết nhận biết các lỗi của máy phun tuyết. Lỗi mà chúng ta hay gặp phải nhất đó chính là bơm bị hỏng không hút được dung dịch, máy vẫn kêu nhưng không phun tuyết. Với lỗi này thì chỉ có thay bơm mới vào thì mới được. Bên trung tâm mình có bán đầy đủ dòng bơm máy phun tuyết nhé.

bơm máy phun tuyết

Nguyên nhân và ách xử lý khắc phục lỗi cháy bơm máy phun tuyết như nào?.

Nguyên nhân và cách xử lý 1: đối với các dòng máy phun tuyết thì lượng dung dịch mà máy tiêu thụ rất lớn mà can chứa trong máy chỉ có 5 lít. Vậy cho nên chỉ khoảng một giờ là máy chạy hết, khi thấy máy hết dung dịch chúng ta phải cho dung dịch mới vào. Nếu không cho vào luôn máy sẽ cháy bơm luôn.

Nguyên nhân và cách xử lý 2: Thông thường các dòng máy phun tuyết thường được dùng trong mỗi dịp lễ tết, xong rồi chúng ta cất đi, để sang năm sau mới dùng lại. Trong thời gian không dùng, trong máy bơm tuyết vẫn còn dung dịch tuyết, mà dung dịch tuyết là dạng kiểu xà phòng có chất ăn mòn, lâu lâu không dùng dung dịch này sẽ làm han rỉ ống bơm gây hỏng máy. Các xử lý rất đơn giản mà không phải ai cũng biết. Sau khi dùng xong, quý anh chị định cất đi thì hãy cho máy hút khoảng 1 lít nước lọc. Đây là quá trình rửa máy giúp máy không bị hỏng bơm.

Vậy trên đây chúng tôi đã nêu các lỗi mà máy phun tuyết hay gặp phải và cách xử lý chúng.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: 0967035872

 

Bài viết liên quan