Máy phun tuyết giá rẻ tại Hà Nội

     Để đón một mùa giáng sinh ý nghĩa, vui tươi thì không thể thiếu được các màn tuyết rơi từ máy tạo tuyết đúng không quý vị. Như ở các nước xứ lạnh, cứ tới mùa đông là sẽ có tuyết tự nhiên rơi. Còn ở đất nước Việt Nam chúng ta thì không có tuyết rơi tự nhiên. Vậy cho nên để có các màn tuyết rơi như các đất nước xứ lạnh thì phải đầu tư thêm máy phun tuyết nhân tạo. Máy phun tuyết hiện nay có một loại được sử dụng phổ biến nhất là máy phun tuyết hay máy phun tuyết 1500w. Vậy mua máy phun tuyết giá rẻ ở đâu là tin cậy nhất?.

máy phun tuyết tại hà nội giá rẻ

Bán máy phun tuyết 1500w

     Hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu việt của chúng tôi giúp bạn nhé. Trung tâm ánh sáng việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phun khói, máy tạo tuyết, máy bắn kim tuyến giá rẻ tại khu vực phía bắc và ở Hà Nội. Các dòng sản phẩm máy phun tuyết chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp chủ yếu dòng máy phun tuyết 1500 và dung dịch phun tuyết tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Máy phun tuyết 1500w

Máy phun tuyết giá rẻ tại Hà Nội

Máy phun tuyết mà trung tâm chúng tôi đang bán có thông số kỹ thuật sau:

– Điện áp: 220v, 50/60hz

– Dung tích bình chứa: 5l

– Công suất tổng: 1500w

–  Tay điều khiển bấm và điều khiển từ xa

 

Máy phun tuyết tại hà nội

Máy phun tuyết dùng cho mùa giáng sinh

Dòng máy phun tuyết 1500w mà trung tâm chúng tôi cung cấp ra thị trường có một điểm khác biệt lớn so với các dòng máy phun tuyết của các đơn vị khác bán là ở tay điều khiển. Tay điều khiển dây bấm của máy tuyết 1500w mà trung tâm chúng tôi cung cấp ra thị trường có một nút vặn căn chỉnh lưu lượng phun tuyết của máy. Vậy cho nên rất thuận tiện cho việc sử dụng, lúc nào cần ít tuyết thì vặn nút về vị trí mini, lúc nào cần nhiều tuyết thì vặn về max.

Quý vị khách hàng chú ý nhé, để máy phun tuyết phun được ra tuyết thì phải cần thêm dung dịch phun tuyết nữa nhé. Chứ không có dung dịch tạo tuyết là máy không chạy đâu quý vị nhé.

Để được tư vấn mua máy tạo tuyết và dung dịch phun tuyết tại hà nội xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hostline: 0967035872

 

Bài viết liên quan