Lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

      Xin chào quý vị khách hàng của trung tâm ánh sáng sân khấu việt. Quý vị đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống ánh sáng cho sân khấu hội trường nhà mình đúng không?. Vậy hãy để chúng tôi giúp quý vị. Trung tâm ánh sáng sân khấu việt là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống ánh sáng sân khấu tại phía bắc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp hết những băn khoăn của quý vị.

Lắp đặt ánh áng sân khấu chuyên nghiệp tại hà nội

 

Lắp đặt ánh sáng sân khấu hội trường

      Sân khấu hiện nay thường là sân khấu đa năng vậy cho nên hệ thống ánh sáng sân khấu cũng phải đa năng theo, sân khấu không chỉ là nơi để biểu diễn văn nghệ mà còn là nơi để hội họp, tổ chức các sự kiện khác. Nắm bắt được mục đích sử dụng của sân khấu chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế đưa ra những loại đèn sân khấu phù hợp nhất. Như ở Việt Nam chúng ta thường sân khấu có diện tích từ 60 mét vuông trở lên. Diện tích sân khấu càng lớn thì số lượng đèn sân khấu dùng càng nhiều. Chúng tôi sẽ ví dụ cho quý vị một sân khấu khoảng 80 mét vuông thì cần bao nhiêu loại đèn và bố trí như nào nhé. Chú ý đây là một sân khấu đa năng vừa hội nghị vừa biểu diễn văn nghệ nhé.

Với mục đích sử dụng và diện tích sân khấu vào khoảng 80 mét vuông thì cần những loại đèn sân khấu chính sau:

1) Đèn par led 54x3w

     Đèn par led 54x3w đổi màu là dòng đèn quan trọng nhất, đèn có tác dụng chiếu sáng phông nên, tạo cảnh màu sắc cho biểu diễn văn nghệ, lúc nào hội nghị thì dùng ánh sáng trắng

 

lắp đặt đèn par led sân khấu

Lắp đặt đèn sân khấu đám cưới

      Số lượng đèn cần dùng là 16 chiếc, bố trí lắp đặt như sau, 10 đèn par led 54x3w lắp ở phía trước sân khấu chiếu rọi vào sân khấu, 6 đèn còn lại bố trí mỗi bên cánh gà 3 đèn chiếu vào sân khấu.

2) Đèn par led ánh sáng vàng

      Đèn par led ánh sáng vàng 54x3w là dòng đèn tạo ánh sáng vàng chuyên dụng để chiếu sáng hội nghị, đèn giúp cho ánh sáng thật hơn.

đèn par led ánh sáng vàng

Lắp đặt ánh sáng hội nghị

      Số lượng đèn vàng cần dùng là 8 chiếc, được bố trí lắp đặt ở phí trước sân khấu chiếu rọi vào sân khấu

3) Đèn pha led ánh sáng vàng 150w

      Đèn pha led ánh sáng vàng có công năng chiếu ánh sáng vàng vào phông sân khấu làm nổi bật phông sân khấu lên.

     Số lượng đèn pha led là 5 đèn lắp dọc theo phông treo từ trên chiếu vào phông.

4) Đèn moving beam 230

     Đèn moving beam 230 là dòng đèn chiếu tạo hiệu ứng hoa văn sân khấu. Đèn có cử động quay thông minh, quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ vậy cho nên góc quét của đèn rất rộng.

 

lắp đặt bán đèn moving beam 230

Lắp đặt ánh sáng sân khấu giá rẻ

      Số lượng cần dùng là 4 đèn, được bố trí lắp đặt ngay trên sân khấu.

5) Máy phun khói 1500w

     Máy phun khói 1500w phục vụ trong các buổi biểu diễn văn nghệ, máy tạo ra những màn khói trắng bay kết hợp cùng các dòng đèn sân khấu sẽ làm cho sân khấu thêm lung linh.

máy phun khói 1500w,lắp đặt máy phun khói sân khấu

 

Lắp đặt đèn sân khấu chuyên nghiệp tại hà nội

Số lượng 2 chiếc, đặt 2 bên cánh gà là được

6) Bàn điều khiển ánh sáng sân khấu

bàn điều khiển ánh sáng dmx 512

 

      Bàn điều khiển ánh sáng giúp kỹ thuật viên ánh sáng điều chỉnh các cảnh sáng theo ý của mình và theo mục đích sử dụng của sân khấu. Số lượng thì chỉ cần 1 bàn điều khiển ánh sáng là được.

Vậy trên đây chúng tôi đã tư vấn bố trí lắp đặt hệ thống ánh sáng sân khấu cho sân khấu đa năng phổ biến tại việt nam rồi. Để được tư vấn kỹ hơn xin quý vị khách hàng liên hệ tới

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan