Hướng dẫn cài đặt đèn moving 18 mắt 3 đầu chạy theo nhạc

Xin chào quý anh chị khách hàng của trung tâm đèn sân khấu miền bắc.

    Quý anh chị đang muốn cài đặt lại chiếc đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser, để cho nó chạy theo nhạc đúng không?. Vậy hãy để chúng tôi giúp quý anh chị. Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt chế độ chạy theo nhạc cho đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser quý vị xem tham khảo.

Video hướng dẫn cài đặt đèn moving 18 mắt 3 đầu chạy theo nhạc

Quý anh chị chú ý: Nếu mẫu đèn của anh chị giống như video nhưng trong lập trình không giống thì có thể xem tham khảo. Bởi vì mỗi đơn vị sẽ cung cấp một dòng đèn do các xưởng sản xuất khác nhau vậy cho nên lập trình trong đèn sẽ khác nhau.

Dưới đây là bài viết chi tiết hướng dẫn cài đặt đèn moving 18 mắt 3 đầu chạy theo nhạc.

Bước 1: Quý anh chị cắm điện, bật công tắc cho đèn moving 18 mắt khởi động xong.

Bước 2: Sau khi đèn đã khởi động xong, chúng ta nhìn vào màn hình led điều khiển của đèn có 4 nút bấn “Menu”,”Up”,”Down”,”Enter”

Bước 3: Bấn nút “Menu” nhiều lần làm sao cho màn hình hiện chữ ADDR đây là chế độ qua bàn điều khiển dmx mình bỏ qua.

Bước 4: Bấn tiếp “Menu” trên màn hình hiện CHND đây là chê độ chọn kênh để điều khiển qua bàn dmx mình cũng không quan tâm tới nó.

Bước 5: Bấn tiếp “Menu” trên màn hình hiện SLND đây là chế độ chỉnh chủ hay tớ cho đèn, tới đây quý anh chị bấn nút “Enter” trên màn hình sẽ xuất hiện NASF đây là chế độ chủ chúng ta bấn “Enter” để lưu chương trình luôn, còn trong trường hợp màn hình hiện SLAU đây là chế độ tớ thì chúng ta sử dụng nút “Up“để chuyển sang NASF đây là chế độ chủ chúng ta bấn “Enter”.

Bước 6: Bấn tiếp “Menu” thì trên màn hình sẽ hiện SHLD đây là chỉnh chế độ tự động hoặc theo nhạc quý anh chị ấn “Enter” trên màn hình sẽ hiện Soun đây là theo nhạc thì ấn Enter còn trong trường hợp màn hình hiện Aufo thì đây là chế độ tự động chúng ta sử dụng nút Up để chuyển sang Soun là được rồi ấn Enter

Bước 7: Bấn Menu tiếp thì trên màn hình hiện SEND đây là chế độ chỉnh độ nhạy của âm thanh chúng ta ấn Enter trên màn hình sẽ hiện số từ 0-100 tùy quý anh chị mà chúng ta sử dụng nút Up để tăng số lên hoặc Down để giảm đi rồi bấn Enter.

Sau khi làm xong các thao tắc thì để 30 giấy cho đèn nhớ chương trình rồi sẽ tự động hiện chữ Soun trên màn hình led. Vậy là đèn moving 18 mắt chạy theo nhạc rồi.

Chúc quý anh chị cài đặt thành công đèn của mình.

Bài viết liên quan