Đèn par led 54x9w giá chỉ 650 nghìn thì chất lượng như nào?

Xin chào quý anh chị.

     Quý anh chị đang có nhu cầu tìm mua mẫu đèn par led 54x9w để chiếu sáng đổi màu sân khấu đúng không?. Quý anh chị tìm hiểu trên thị trường thì có rất nhiều mẫu mã, giá cả cũng khác nhau. Có một đơn vị bán mẫu đèn 54x9w đổi màu giá 650 nghìn mà rất nhiều quý anh chị hỏi bên mình có bán mẫu này không?. Trong bài viết này, bên trung tâm đèn sân khấu việt sẽ giải đáp thắc mắc cho quý anh chị biết tại sao lại có đèn par led 54x9w giá rẻ thế.

đèn par led 54x9w giá rẻ

     Đầu tiên bên trung tâm việt đã nhập thử về 2 chiếc đèn par led 54x9w của một đơn vị bán giá 650 nghìn về xem thử. Nhìn bề ngoài vỏ đèn rất mỏng và nhẹ hơn nhiều so với các mẫu đèn giá khoảng 1 triệu. Tiếp đến trung tâm đi đo công suất đèn par led 54x9w giá 650 nghìn bằng thiết bị đo điện tử thì công xuất lớn nhất của đèn chỉ đạt 54w. Tiếp đến là phần mở đèn ra thì cằng bất ngờ hơn, nguồn đèn bé tý nghi công suất tối đa chỉ là 65w. Tiếp đến là phần vỉ bóng thì các mắt led bé tý, sử dụng bóng 1w quý anh chị ạ. Như ông bà ta có câu nói “tiền nào thì của đấy”. Đèn par led 54x9w giá 650 nghìn thực tế chỉ là mẫu đèn par led 54 bóng với công xuất mỗi bóng 1w mà có một đơn vị ghi sai thông tin trên tay làm quý anh chị hiểu nhầm mua được chỗ bán rẻ.

Quý anh chị hãy lưu ý: Nếu là dòng đèn par led 54x9w đủ công suất không bao giờ có giá đó mà giá sẽ dao động trong khoảng 1 triệu nhé.

Dưới đây là video chứng minh cho quý anh chị thấy chất lượng của đèn par led 54x9w giá rẻ là như nào.

 

Đèn par led 54x9w giá rẻ

Bài viết liên quan