Đèn moving beam 230w hay bị hỏng lỗi nào nhất?

    Đèn moving beam 230w của quý vị đang hoạt động tự nhiên gặp trục trặc không chạy được nữa?. Quý vị đang lo lắng không biết đèn moving beam 230 của mình gặp lỗi gì?. Cách khắc phục lỗi đó ra sao?. Vậy hãy để công ty chúng tôi giúp quý vị nhé.

    Đèn moving beam 230w là dòng đèn sân khấu đắt tiền, mỗi khi đèn gặp trục trặc khiến chúng ta lo lắng không biết phải xử lý thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra 4 lỗi chính mà đèn moving beam 230w hay các dòng đèn moving beam khác hay bị lỗi nhất.

1) Đèn moving beam 230w bị cháy bóng

đèn moving beam 230 bị cháy bóng

 

Đây là lỗi phổ biến nhất, bởi đèn sân khấu nào cũng có giờ quy định về tuổi thọ sống của bóng. Nếu chúng ta dùng hết thời lượng sống của bóng thì bóng sẽ cháy. Thông thường đèn moving beam 230w sử dụng bóng osram 230w có tuổi thọ 2000 giờ. Khi đã biết chắc chắn đèn moving beam bị cháy bóng thì chúng ta chỉ cần mua bóng beam về thay là đèn lại sáng lại. Quý vị có thể xem tham khảo mua bóng beam 230w tại đây.

2) Đèn moving beam 230 bị cháy nguồn

Nếu chúng ta thấy đèn moving beam 230 không vào điện thì khả năng lớn là đèn đã bị cháy nguồn rồi. Đèn moving beam thường sử dụng 2 loại nguồn chính là loại 12v-24v hoặc loại 12v-36v. Tùy vào dòng đèn moving beam của quý vị mà chọn cho đúng nguồn nhé. Quý vị có thể xem tham khảo nguồn đèn beam 230w tại đây.

3) Đèn moving beam 230 bị cháy bo kích bóng

bộ kích đèn beam 230w

Đèn moving beam 230 không sáng, quý vị đã kiểm tra bóng không bị cháy nổ.Vậy nguyên nhân gây ra hỏng của đèn là ở bo kích bóng beam 230w. Quý vị chỉ cần mua bo mới về lắp vào là đèn chạy được ngay thôi. Quý vị có thể xem chi tiết bo kích bóng beam 230 tại đây.

4) Đèn moving beam 230 bị cháy bo mạch động cơ

đèn moving beam 230 bị lỗi bo động cơ

Nếu đèn của quý vị không quay được thì hãy kiểm tra xem đèn có bị đứt dây cu loa không nhé. Nếu đã kiểm tra kỹ rồi dây cu loa không bị đứt thì mạch điều khiển động cơ ở bên hông của đèn đang bị lỗi. Chúng ta mua mạch mới về thay là đèn chạy được.

Trên đây là 4 lỗi hay gặp nhất của đèn moving beam 230, còn một số lỗi nữa như không nhận tín hiệu, màn hình bị hỏng thì những lỗi đó xảy ra rất ít.

Để được tư vấn chi tiết quý vị hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết Bị  Công Nghệ Số VN

Số 6 n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

Hostline: 0967035872

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan