Đèn led sân khấu hay dùng nhất có những loại nào

     Đèn led sân khấu ngày nay có gì khác biệt so với những dòng đèn led ngày trước không?. Có chứ quý vị, đèn led sân khấu ngày nay khác rất nhiều, đa dạng về chủng loại, mẫu mã rồi hiệu ứng ánh sáng cũng rất phong phú. Buổi hôm nay, trung tâm ánh sáng sân khấu Việt chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới quý vị và các bạn những mẫu đèn led sân khấu mới nhất, dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1) Đèn 3 hiệu ứng luphanta

 

Đèn luphata 3 trong 1

Đèn led sân khấu giá rẻ

      Đầu tiên phải kể đến loại đèn led 3 tính năng luphanta. Đèn led 3 trong 1 luphanta có sự kết hợp của 3 nguồn sáng laser,led, gobo chiếu hình. Đèn có hình dạng lục giác cho góc quét rộng, nguồn sáng laser được bố trí ở trung tâm đèn chiếu ra những hoa văn xanh đỏ rất bắt mắt, tiếp đến là đèn được bố trí 6 mắt led tròn to để chiếu ra gobo những hình bông tuyết, bông hoa. Xung quanh thân đèn là những mắt led nhỏ chiếu tạo hiệu ứng. Đèn được phủ lớp sơn trắng rất tinh tế, vỏ làm bằng hợp kim rất chắc chắn. Đèn luphanta có 3 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx. Với dòng đèn này rất phù hợp cho không gian phòng hát, các buổi party..

2) Đèn 2 hiệu ứng Fabu

 

Đèn led fabu

Đèn led phòng hát giá rẻ

     Nếu phòng hát nhà bạn theo thiên hướng cổ điển thì hãy chọn loại đèn led 2 hiệu ứng fabu này nhé. Đèn led fabu 2 hiệu ứng đó là hiệu ứng led và hiệu ứng gobo. Đèn led fabu có kiểu dáng hình lục giác, giúp đèn có độ tỏa sáng rộng hơn. Đèn led fabu có 3 chế độ chạy, để cài đặt chế độ chạy cho đèn thì thông qua một màn hình led trên thân máy. Thông thường đèn led fabu được sử dụng nhiều trong các phòng hát, phòng trà, các buổi paty…

3) Đèn nấm đĩa bay 2 trong 1

 

đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 laser led

Đèn led sân khấu phòng trà

     Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một mẫu đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 laser và led. Đèn nấm đĩa bay laser và led là dòng đèn ốp trần, chiếu ra 2 nguồn sáng laser xanh đỏ, led chiếu ra các chùm sáng đổi màu. Đèn có hình dáng giống cây nấm, mà cũng giống đĩa bay, vậy cho nên mới có tên nấm đĩa bay. Đèn có 3 chế độ chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx.

4) Đèn 2 hiệu ứng laxa

 

Đèn led laxa 2 hiệu ứng

     Nếu bạn muốn không gian phòng hát nhà mình giống như trong không gian, trong các dải ngân hà thì hãy dùng loại đèn laxa này của chúng tôi. Đây là dòng đèn 2 tính nắng laser, led nguồn sáng laser chiếu ra các hình giống như những thiên hà ngoài vũ trụ vậy nhìn rất tuyệt vời. Đèn có 3 chế độ chạy nhưng thông thường mình cài chế độ chạy theo nhạc cho đèn là hợp lý nhất.

5) Đèn 2 hiệu ứng fala

 

đèn led fala

     Tính năng ánh sáng tương tự như đèn đèn nấm đĩa bay đã có đèn 2 hiệu ứng fala. Đèn led fala có thiết kế nhỏ gọn hơn dòng nấm đĩa bay, vậy cho nên rất thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt trong những không gian nhỏ. Đèn cũng có 3 chế độ chạy, để cài đặt những chế độ thì thông qua một màn hình led trên thân máy. Với dòng đèn led fala này rất phù hợp cho những không gian phòng hát, không gian các buổi party.

6) Đèn 3 hiệu ứng LeLa

 

Đèn led lela 3 hiệu ứng

     Dòng đèn này cũng tích hợp 3 tính năng chớp, laser, led. Với chiếc đèn 3 hiệu ứng Lela này thì các bạn không còn phải vất vả đi tìm mua từng loại đèn riêng lẻ cho phòng hát nhà mình nữa. Đã có chiếc đèn lela 3 hiệu ứng chuyên dành cho đám cưới, phòng hát…

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan