Đèn led sân khấu đám cưới có những loại nào?

   Đèn led hiệu ứng dành cho đám cưới có những loại nào?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà trung tâm ánh sáng sân khấu Việt chúng tôi nhận được từ quý vị khách hàng gần xa. Dưới đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên của quý vị.

Theo trung tâm ánh sáng sân khấu Việt thì có 4 loại đèn led sân khấu đám cưới hay được dùng nhiều nhất.

1) Đèn 3 hiệu ứng Lela

 

Đèn led lela 3 hiệu ứng

Đèn 3 trong 1 chớp + laser + led đây là một sản phẩm mới nhất trong năm, một sản phẩm kết hợp đầy đủ 3 tính năng chớp, laser, led trên cùng một đèn. Bạn giờ đây không còn phải quá bận tâm tới việc trang bị nhiều loại đèn sân khấu cho phòng hát nữa. Đèn hiệu ứng 3 trong 1 chớp+laser+led sẽ là một sản phẩm giúp bạn vừa tiết kiệm được kinh tế cũng như không phải đầu tư nhiều loại đèn sân khấu khác. Đèn được thiết kế chuyên dùng trong vũ trường, bar, phòng hát karaoke, sân khấu.

2) Đèn led spider

 

Đèn led spider 8x3w

Loại đèn led spider này khi chạy đèn tạo ra 8 luồng sáng mạnh, nhiều màu sắc. Rất phù hợp cho không gian đám cưới để thanh niên bay nhảy.

3) Đèn 3 hiệu ứng luphanta

 

Đèn luphata 3 trong 1

Đèn 3 hiệu ứng Luphanta là dòng đèn led ốp trần thế hệ mới nhất 2017 với 3 tính năng led+laser+gobo trên một sản phẩm. Đèn phòng hát karaoke Luphanta là dòng đèn có độ bao phủ rộng, đèn quét được một không gian rộng khoảng 25 tới 40 mét vuông bởi đèn được thiết kế theo hình lục giác, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Đèn có các chế độ chạy tự động, âm thanh rất phù hợp cho không gian phòng hát, phòng trà…

4) Đèn nhím octo

Đèn led nhím octo giá rẻ

Đèn nhím octo là dòng đèn led cảm ứng âm thanh, đèn có kiểu dáng hình cầu, nguồn sáng mạnh mẽ từ 8x10w led RGBW. Với dòng đèn led nhím octo này thì để tạo màu sắc cho không gian sân khấu đám cưới. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy tự động, cảm ứng âm thanh, tự động.

Trên đây là 4 mẫu đèn led sân khấu giá rẻ hay dùng cho đám cưới nhất. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấuViệt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan