6 mẫu đèn laser phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất

     Bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư cho phòng hát nhà mình một hệ thống đèn laser phòng hát karaoke đúng không?. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã các loại đèn laser dành cho phòng hát khiến bạn không biết chọn loại nào đúng không?. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu Việt giúp bạn. Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại việt nam chuyên cung cấp các loại đèn laser phòng hát karaoke, đèn laser đám cưới, đèn laser sân khấu. Các sản phẩm đèn laser sân khấu phòng hát karaoke mà chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Dưới đây là một vài mẫu đèn laser dành cho phòng hát karaoke hay được ưa chuộng dùng nhiều nhất.

1) Đèn laser elisa

 

Đèn laser elisa 6 mắt

Đèn laser phòng hát karaoke elisa

      Như các dòng đèn laser truyền thống trước kia thì đèn laser thường có hình dạng chữ nhật các mắt laser nằm về một mặt của đèn vậy cho nên độ bao phủ laser sẽ không được rộng. Để khắc phục điều này, trung tâm ánh sáng sân khấu Việt đã nhập về một dòng đèn laser elisa 6 mắt 3 màu với kiểu dáng hình cánh cung giúp đèn có độ tỏa rộng hơn. Đèn laser elisa có 6 của 3 màu đó là màu xanh lá, đỏ, xanh dương. Đèn rất phù hợp cho không gian phòng hát karaoke có diện tích khoảng 30 mét vuông đổ lại. Quý chú ý nhé, để đèn laser đạt được 100% tính năng ánh sáng thì phải có thêm máy phun khói nhé.

2) Đèn moving laser 360

 

đèn moving laser 360

Đèn moving laser dành cho phòng hát

      Giờ đây, đèn laser không chỉ giới hạn là các dòng đèn nằm cố định nữa mà đã có một loại đèn moving laser quay được. Đèn moving laser 360 là dòng đèn laser mới nhất, rất được ưa chuộng lắp đặt cho không gian phòng hát. Đèn laser 360 khắc phục mọi nhược điểm của các dòng đèn laser trước đây. Đèn có độ bao phủ ánh sáng rất rộng, dành cho những không gian phòng hát trên 30 mét vuông.

3) Đèn laser B2000

 

Đèn laser 1 cửa 7 màu

Đèn laser dành cho phòng hát b2000

      Đèn laser B2000 là dòng đèn laser 1 của 7 màu, đèn laser loại này vừa quét ra tia, vừa quét ra màn còn chiếu cả hình. Đèn có bộ nhớ lưu được 32 hiệu ứng chạy, khi chạy đèn sẽ chiếu lần lượt ra các hiệu ứng rất bắt mắt. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua DMX.

4) Đèn laser 2 của 2 màu.

 

Đèn laser 2 cửa 2 màu

      Đèn laser 2 của 2 màu xanh đỏ là dòng đèn chiếu ra 2 màu xanh đỏ, với 2 màn quét mãn nhãn khi kết hợp với khói từ máy phun khói sẽ càng tăng thêm sự sôi động cho phòng hát.

5) Đèn laser 3 của 3 màu

 

đèn laser 3 cửa 3 màu

      Đèn laser 3 của 3 màu đây là dòng đèn được dùng phổ biến nhất với 3 của 3 màu xanh lá, xanh dương, đỏ. Với dòng đèn này thì phù hợp cho những không gian rộng 30 mét vuông.

6) Đèn laser 4 của 4 màu.

 

đèn laser 4 cửa 4 màu giá rẻ

      Nếu không gian phòng hát nhà bạn có diện tích lớn, mà bạn lại thích các dòng đèn laser quét màn thì hãy dùng loại 4 của 4 màu này nhé. Đèn quét ra 4 màu xanh dương, xanh lá, đỏ và tím. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển dmx.

Trên đây là 6 loại đèn laser phòng hát karaoke hay được dùng nhiều nhất.

Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan