6 loại đèn sân khấu phòng trà hay dùng nhiều nhất

    Quý vị đang có ý định mở thêm một sân khấu nhỏ cho phòng trà, quán café nhà mình đúng không?. Trên sân khấu đó bố trí loại đèn sân khấu nào vừa hợp lý lại tiết kiệm được kinh tế đang là bài toán khiến quý vị đau đầu vậy tại sao không để chúng tôi tư vấn giúp quý vị. Đầu tiên chúng ta sẽ đi vào từng vấn đề một nhé.

đèn sân khấu phòng trà

Mục đích mở thêm một sân khấu phòng trà để làm gì?

    Hiện nay, phòng trà hay quán cafe không chỉ là nơi để chúng ta ngồi thư giãn uống tách trà ngon hay thưởng thức ly cafe vào những buổi sáng nữa. Phòng trà thời nay đa phần đều được thiết kế để bắt kịp với xu thế hiện đại là kết hợp vừa giải trí vừa thư giãn. Vậy cho nên những phòng trà hiện đại luôn có một không gian nhỏ dành cho sân khấu. Với sân khấu nhỏ giúp cho mọi người được giao lưu được hòa mình vào những giai điệu nhạc êm ái. Từ đó sẽ tăng lượng khách hàng tới quán và sẽ tăng doanh thu cho quán của bạn.

Làm cách nào để sân khấu phòng trà nổi bật có sức hút với khách hàng?

    Để cho sân khấu phòng trà có sức quấn hút với khách hàng thì quý vị hãy đầu từ cho hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là được.

Với sân khấu phòng trà thì cần những loại đèn sân khấu nào?

    Đây là một câu hỏi mà bên trung tâm chúng tôi nhận được rất nhiều. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho quý vị 6 loại đèn lắp đặt cho sân khấu nhỏ của phòng trà mà tiết kiện được tài chính nhất, hiệu quả mang lại cao nhất.

1) Đèn par led 7x10w

đèn par led phòng trà

Đèn par led sân khấu phòng trà

    Đối với các sân khấu phòng trà, quán café thì diện tích sân khấu thường rất nhỏ, không gian sân khấu cũng hạn hẹp vậy cho nên phải chọn lựa những loại đèn sân khấu nhỏ gọn thẩm mỹ hiệu quả ánh sáng mang lại cao. Chiếc đèn par led 7x10w phun màu sẽ đáp ứng được những tiêu chí nêu trên. Đèn par led 7x10w có công năng chiếu sáng tạo nền đổi màu sân khấu. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và dễ lắp đặt. Nếu không gian sân khấu phòng trà mà khoảng 20 tới 30 mét vuông quý vị có thể sử dụng đèn par led 54x3w.

Link xem video: 

2) Đèn nấm đĩa bay 2 trong 1

đèn led dành cho phòng trà

Đèn led hiệu ứng cho phòng trà

    Đây là dòng đèn lắp trần, tạo ra các luồng led hiệu ứng làm cho sân khấu thêm phần sôi động. Không chỉ chiếu ra ánh sáng led mà đèn còn chiếu ra được cả các hoa văn họa tiết từ 2 mắt laser xanh đỏ.

Link xem video:https://www.youtube.com/watch?v=Obz-6jXL4aQ#action=share

3) Đèn nhím oc to

đèn led nhím oc to giá rẻ

Đèn led hiệu ứng giá rẻ cho phòng trà

    Đèn nhím oc to là dòng đèn tạo hiệu ứng, đèn thường được lắp đặt ở giữa không gian phòng trà để tạo hiệu ứng khắp phòng.

Link xem video:https://www.youtube.com/watch?v=d0I6si9uTT8#action=share

4) Đèn laser mini chiếu hình

đèn laser dành cho phòng trà

Đèn laser sân khấu phòng trà

    Với dòng đèn laser mini chiếu hình giá rẻ chiếu ra được các hoa văn như các thiên hà trong vũ trụ với 2 màu xanh lá và đỏ.

Link xem video:https://www.youtube.com/watch?v=ycymkbBErN8#action=share

5) Đèn moving led 90w

đèn moving phòng trà

Đèn moving led dành cho sân khấu phòng trà

    Khi đã sử dụng đèn moving thì sân khấu phòng trà phải rộng trên 15 mét vuông thì đèn mới phát huy được hiệu quả. Đây là dòng đèn đắt tiền nhất trong 6 loại đèn mà chúng tôi giới thiệu tới quý vị. Đèn moving là dòng đèn quay thông minh, tạo ra chùm sáng mạnh kèm theo các hoa văn họa tiết. Nếu sân khấu lớn thì dùng loại đèn beam 230w.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=ZpSxCOoJVA4#action=share

6) Máy phun khói

máy phun khói dành cho phòng trà

    Máy phun khói được sử dụng trên sân khấu phòng trà thường là loại 1000w hoặc 1500w. Máy phun khói tạo ra những màn khói khi kết hợp với các dòng đèn sân khấu phòng trà sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng lên.

Vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị 6 loại đèn sân khấu hay được sử dụng trên sân khấu phòng trà nhất. Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6N2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872

 

Bài viết liên quan