6 loại đèn sân khấu đám cưới hay dùng nhiều nhất

     Sân khấu đám cưới có cần nhiều loại đèn sân khấu đổi màu trang trí không?. Quý vị đã bao giờ đặt ra câu hỏi giống như trên chưa. Chúng tôi tin rằng có rất nhiều quý vị cũng có câu hỏi giống như chúng tôi ở trên.  Đèn sân khấu giờ đây đã rất phổ biến trên các sân khấu lớn hay nhỏ, chuyên nghiệp hay không chuyên. Vậy cho nên những sân khấu làm đám cưới cũng phải có các dòng đèn sân khấu đám cưới chuyên dụng.

đèn sân khấu đám cưới

Hiện nay, các dòng đèn sân khấu rất đa dạng vậy cho nên bài viết này, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin gửi tới các bạn  7 loại đèn sân khấu đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất.

1) Đèn par led đám cưới

6 loại đèn đám cưới hay dùng nhiều nhất

 

Đèn par led giá rẻ dành cho đám cưới

     Đèn par led là một loại đèn sân khấu đám cưới không thể thiếu được, loại đèn này có công dụng chiếu sáng phông nên, tạo các cảnh đổi màu cho sân khấu, làm cho sân khấu sôi động thêm. Loại đèn par led mà được ưa chuộng dùng nhiều nhất là loại đèn par led 54x3w bóng.

     Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một vài loại đèn par led trên tay treo có ghi thông số 54x9w hay 54x12w nhưng công suất thực chỉ được hơn 100w tới 130w. Thực tế chưa có một nhà sản xuất đèn sân khấu nào cho ra đời loại đèn par led 54x9w cả vì đèn sẽ không thể tải được.Các dòng đèn ghi trên tay những thông số trên chỉ là hàng chợ, chất lượng sẽ không đảm bảo. Quý vị khách hàng lưu ý đặc biệt là mấy anh khách hàng làm đám cưới tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi, hàng không đúng công suất như thông tin ghi tên tay. Để kiểm chứng thông tin chúng tôi nói có chính xác không, nếu quý vị nào đang sử dụng các dòng đèn par led nào cứ trên tay ghi 54x5w, 54x9w, 54×12 hãy sử dụng đồng hồ đo công suất là biết ngay.

Khi đến với trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi thì các bạn hãy yên tâm về sản phẩm đèn par led 54x3w nhé, hàng đủ 100% công suất. Sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Am6m8kumqa4#action=share

Giá xem tham khảo: 

– Đèn par led 54x3w loại pro hàng chính hãng bảo hành 24 tháng. Giá bán 1,300,000/chiếc

– Đèn par led 54x3w loại 1 giá bán 1,100,000/chiếc bảo hành 6 tháng

– Đèn par led 54x3w loại 2 giá bán 950,000/chiếc bảo hành 6 tháng

2) Đèn laser đám cưới

 

6 loại đèn sân khấu đám cưới

Đèn laser đám cưới

      Đèn laser đám cưới thì thông thường dùng loại 3 hoặc 4 của với góc quét rộng, cho ra những màn quét đa sắc màu rất đẹp, giúp không khí sân khấu đám cưới thêm phần sôi động. Những dòng đèn laser đám cưới 3 hoặc 4 của này khi chạy sẽ chiếu ra từ 3 tới 4 màu, để nhìn thấy các màn quét laser thì cần phải thêm các màn khói từ máy phun khói nữa.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=BtXJdkYB3Xc#action=share

3) Đèn moving beam đám cưới

6 loại đèn sân khấu đám cưới

Đèn moving beam giá rẻ dành cho đám cưới

     Đèn moving beam đám cưới thì hiện nay đa phần các đơn vị tổ chức sự kiện người ta dùng đèn beam 230. Dòng đèn beam này chiếu sáng rất mạnh, chiếu ra luồng và chiếu ra gobo hoa văn họa tiết. Đèn moving beam 230 còn có một tác dụng nữa là chiếu vào rọi vào quả cầu gương.

Chú ý: Quý vị khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường đang bắt đầu thịnh hành dùng đèn moving beam 260 cho đám cưới. Nếu quý vị khách hàng đang có ý định đầu tư mua đèn moving beam thì nên cân nhắc lấy beam 230 hay 260 hoặc loại của tương lai là beam 350w. 

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Y978c0MKtXI#action=share

4) Đèn chớp

 

6 loại đèn sân khấu đám cưới

Đèn chớp đám cưới giá rẻ

      Đèn chớp dùng cho đám cưới thì dùng loại nào là hợp lý nhất?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà các anh khách làm đám cưới gọi về hỏi chúng tôi. Nhân tiện bài viết này chúng tôi xin được trả lời quý vị. Loại đèn chớp mà dùng được cho đám cưới mà mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ là dòng đèn chớp lai 1500w halogen bóng đũa. Với loại đèn chớp lai 1500w này cường độ chớp mạnh, độ ảo cao, điều quan trọng giá rất hợp lý cho các đơn vị cho thuê phông bạt đám cưới ở các vùng quê. Đám cưới mà dùng đèn chớp led vào thì độ ảo độ mạnh sẽ không đạt được như mong muốn. Đèn chớp led chỉ dành cho phòng hát karaoke thôi nhé.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Vi1oy_1I4Ms#action=share

5) Quả cầu gương

6 loại đèn sân khấu đám cưới

    Khi quý vị đã có đèn moving beam rồi thì việc tiếp theo là sắm một quả cầu gương có đường kính khoảng 40 cm nữa nhé. Khi có quả cầu gương này sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng đèn đám cưới lên rất nhiều. Làm cho không gian đám cưới lung linh huyền ảo hơn rất nhiều. Điều quan trọng đầu tư quả cầu gương này giá cũng không cao nhé chỉ khoảng 800,000 đổ lại thôi.

Chú ý: Sắp tới bên cty chúng tôi sẽ nhập về một dòng đèn chiếu cầu gương rất phù hợp với những đơn vị nào không có đèn moving beam để rọi cầu gương. Loại đèn rọi mới này có công suất cường độ sáng rất mạnh không giống như các loại đèn rọi cầu gương 10 hay 15w như các đơn vị khác quảng cáo. Sắp tới chúng tôi sẽ đăng video quay thực tế cho quý vị xem tham khảo.

6) Máy phun khói 

6 loại đèn sân khấu đám cưới

 

     Máy phun khói đám cưới thì hiện nay chủ yếu dùng loại máy phun khói 1500w. Đây là dòng máy phun khói công suất mạnh, tốc độ phun khói nhiều rất phù hợp cho sân đám cưới. Máy phun khói 1500w sẽ không tự phun ra khói được quý vị nhé, mà cần thêm dung dịch phun khói nữa.

7) Bàn điều khiển ánh sáng.

6 loại đèn đám cưới hay dùng nhất

 

Bàn điều khiển đèn đám cưới

      Nếu hệ thống đèn sân khấu đám cưới nhà quý vị có nhiều loại đèn thì nhớ phải có thêm bàn điều khiển nữa nhé. Bàn điều khiển giúp chúng ta điều khiển hệ thống đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp, theo ý mình.

Trên đây là một vài mẫu đèn sân khấu chuyên dùng cho đám cưới. Để được tư vấn kỹ xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan