6 loại đèn sân khấu đám cưới hay dùng nhiều nhất

     Sân khấu đám cưới có cần nhiều loại đèn sân khấu đổi màu trang trí không?. Quý vị đã bao giờ đặt ra câu hỏi giống như trên chưa. Chúng tôi tin rằng có rất nhiều quý vị cũng có câu hỏi giống như chúng tôi ở trên.  Đèn sân khấu giờ đây đã rất phổ biến trên các sân khấu lớn hay nhỏ, chuyên nghiệp hay không chuyên. Vậy cho nên những sân khấu làm đám cưới cũng phải có các dòng đèn sân khấu đám cưới chuyên dụng.

đèn sân khấu đám cưới

Hiện nay, các dòng đèn sân khấu rất đa dạng vậy cho nên bài viết này, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin gửi tới các bạn  7 loại đèn sân khấu đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất.

1) Đèn par led đám cưới

 

đèn par led dành cho đám cưới

Đèn par led giá rẻ dành cho đám cưới

     Đèn par led là một loại đèn sân khấu đám cưới không thể thiếu được, loại đèn này có công dụng chiếu sáng phông nên, tạo các cảnh đổi màu cho sân khấu, làm cho sân khấu sôi động thêm. Loại đèn par led mà được ưa chuộng dùng nhiều nhất là loại đèn par led 54x3w. Hiện nay, có một dòng nữa là 54x9w nhưng công suất thực chỉ được hơn 100w, các quý vị khách hàng làm đám cưới chú ý. Trên tay đèn nghi là 54x9w nhưng thực sự công suất thực của đèn chỉ đạt từ 100w tới 140w thôi, vậy cho nên giá mới rẻ. Thực tế hiện nay, chưa có một nhà sản xuất đèn sân khấu nào cho ra đời loại đèn par led 54x9w đủ cả vì đèn sẽ không thể tải được. Khi đèn với trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi thì các bạn hãy yên tâm về sản phẩm đèn par led 54x3w nhé, hàng đủ 100% công suất. Sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Am6m8kumqa4#action=share

2) Đèn laser đám cưới

 

Đèn laser 4 cửa 7 màu giá rẻ

Đèn laser đám cưới

      Đèn laser đám cưới thì thông thường dùng loại 3 hoặc 4 của với góc quét rộng, cho ra những màn quét đa sắc màu rất đẹp, giúp không khí sân khấu đám cưới thêm phần sôi động. Những dòng đèn laser đám cưới 3 hoặc 4 của này khi chạy sẽ chiếu ra từ 3 tới 4 màu, để nhìn thấy các màn quét laser thì cần phải thêm các màn khói từ máy phun khói nữa.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=BtXJdkYB3Xc#action=share

3) Đèn moving beam đám cưới

 

lắp đặt bán đèn moving beam 230

Đèn moving beam giá rẻ dành cho đám cưới

     Đèn moving beam đám cưới thì hiện nay đa phần các đơn vị tổ chức sự kiện người ta dùng đèn beam 230. Dòng đèn beam này chiếu sáng rất mạnh, chiếu ra luồng và chiếu ra gobo hoa văn họa tiết. Đèn moving beam 230 còn có một tác dụng nữa là chiếu vào rọi vào quả cầu gương.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Y978c0MKtXI#action=share

4) Đèn chớp

 

Đèn chớp 3000w

Đèn chớp đám cưới giá rẻ

      Đèn chớp lai đám cưới thì dùng loại đèn chớp lai 1500w halogen, đèn chớp lại 1500w loại này cho ánh sáng chớp trắng  mạnh, rất phù hợp cho các đơn vị làm đám cưới.

Link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=Vi1oy_1I4Ms#action=share

5) Máy phun khói 

máy phun khói 1500w,lắp đặt máy phun khói sân khấu

 

     Máy phun khói đám cưới thì hiện nay chủ yếu dùng loại máy phun khói 1500w. Đây là dòng máy phun khói công suất mạnh, tốc độ phun khói nhiều rất phù hợp cho sân đám cưới. Máy phun khói 1500w sẽ không tự phun ra khói được quý vị nhé, mà cần thêm dung dịch phun khói nữa.

6) Bàn điều khiển ánh sáng.

bàn điều khiển disco 240

 

      Nếu hệ thống đèn sân khấu nhà quý vị có nhiều loại đèn thì nhớ phải có thêm bàn điều khiển nữa nhé. Bàn điều khiển giúp chúng ta điều khiển hệ thống đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp, theo ý mình.

Trên đây là một vài mẫu đèn sân khấu chuyên dùng cho đám cưới. Để được tư vấn kỹ xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872

 

 

Bài viết liên quan