5 loại máy phun khói hay dùng nhiều nhất

    Có phải quý vị đang muốn tìm hiểu về dòng máy phun khói sân khấu đúng không?. Tìm hiểu trên thị trường thì có rất nhiều loại khiến quý vị không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp?. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng việt tư vấn giúp bạn. Đầu tiên quý vị phải hiểu máy phun khói là gì đã.

máy phun khói sân khấu

Máy phun khói là dòng máy gì?

    Máy phun khói là một dòng máy tạo ra được các màn khói bay là là dưới mặt đất hoặc bay trên không gian. Máy phun khói sử dụng nhiên liệu là dung dịch phun khói để tạo ra khói quý vị nhé.

Cấu tạo máy phun khói ra sao?

    Cấu tạo máy phun khói hay máy tạo khói thì có 3 bộ phận chính, một là can chứa dung dịch phun khói, hai là bơm máy phun khói, ba là cục nóng của máy.

Nguyên lý hoạt động máy phun khói như nào?

    Máy phun khói hoạt động theo nguyên lý là khi cục nóng đạt tới một nhiệt độ cho phép sẽ báo ra tay điều khiển, tay điều khiển sáng lên chúng ta bấm thì bơm sẽ hút dung dịch phun khói từ can chứa nhiên liệu và đẩy qua cục nóng. Dưới tác động của nhiệt độ các hóa chất tác dụng với nhau tạo ra khói và được đẩy ra ngoài. Trên đây là nguyên lý hoạt động chính của máy phun khói thông thường, còn đối với dòng máy phun khói lạnh tạo ra màn khói bay là là dưới mặt đất thì trước khi màn khói ra ngoài sân khấu, khói sẽ được cho đi qua một buồng đá lạnh, dưới nhiệt độ lạnh khói sẽ nặng xuống và bay là là dưới mặt đất.

Những loại máy phun khói nào hay được sử dụng nhiều nhất?

1) Máy phun khói 400w

Máy phun khói mini 400w

     Dòng máy phun khói 400w hay máy phun khói mini 400w là dòng máy phun khói có công suất nhỏ nhất với công suất phun 2700 cuft/phút phù hợp với những không gian nhỏ dưới 25 mét vuông trở xuống.

2) Máy phun khói 1000w

máy phun khói 1000w

    Đây là dòng máy hay được ưa dùng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp nhất. Máy phun khói 1000w sử dụng bơm 18w cho tốc độ phun 5600 cuft/phút phù hợp cho những không gian trên 20 mét vuông.

3) Máy phun khói 1500w

máy phun khói 1500w,lắp đặt máy phun khói sân khấu

    Máy phun khói 1500w là dòng máy phun khói có công suất tương đối mạnh, máy sử dụng bơm 31w tốc độ phun 20000 cuft/phút khoảng các phun xa được trên 4 mét dùng cho sân khấu, không gian phòng hát trên 25 mét vuông. Không những máy tạo khói 1500w được dùng trên sân khấu mà máy còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp nữa.

4) Máy phun khói 3000w

Máy phun khói 3000w

    Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói có công suất mạnh, sử dụng bơm 48w tốc độ phun 25000 cuft/phut chuyên được sử dụng cho các sân khấu to, sân khấu ngoài trời và sử dụng trong công nghiệp nữa.

5) Máy phun khói lạnh 3000w

Máy phun khói lạnh 3000w

     Máy phun khói lạnh 3000w tạo ra những màn khói bay là là dưới mặt đất. Máy phù hợp sử dụng cho không gian sân khấu

Mua máy phun khói tại đâu là uy tín?

    Mua máy phun khói tại trung tâm ánh sáng việt là uy tín nhất. Chúng tôi cam kết với quý vị khách hàng các sản phẩm máy phun khói bán ra thị trường đều đúng và đủ công suất, giá thành cạnh tranh, thời gian bảo hành 12 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan