4 mẫu máy phun khói nặng hay được dùng nhiều nhất

      Máy phun khói nặng có những loại nào?. Quý anh chị chắc đang có câu hỏi giống như chúng tôi đúng không?. Vậy trong bài viết này, trung tâm đèn sân khấu việt sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Như tiêu đề của bài viết thì hiện nay, trên thị trường có chủ yếu 4 mẫu máy phun khói nặng tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất. Dưới đây là  mẫu máy đó.

1) Máy phun khói nặng 3000w dùng nước

may-phun-khoi-lanh-3000w-chay-bang-nuoc

       Đây là dòng máy phun khói nặng chạy bằng nước và một ít dung dịch tạo khói. Máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước có nguyên lý hoạt động khác so với các dòng máy phun khói phổ thông. Máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước sử dụng công nghệ siêu âm để phân tách các phân tử nước ra thành khói. Với mẫu máy phun khói nặng 3000w chạy bằng nước này có kích thước to và nặng giá thành cũng đắt chỉ phù hợp cho không gian rộng.

2) Máy phun khói nặng 4000w chạy bằng nước

may-phun-khoi-lanh-4000w-bang-nuoc-2-voi

     Máy phun khói nặng 4000w 2 vòi chạy bằng nước là dòng máy phun khói có công suất mạnh nhất hiện nay. Máy có kích thước và trọng lượng lớn chỉ phù hợp cho những không gian sân khấu lớn. Nguyên liệu chính của máy là dùng bằng nước và dung dịch phun khói. Dung dịch khói có tác dụng làm cho khói nước dày và lâu tan hơn.

3) Máy phun khói lạnh 2000w dùng đá

máy phun khói lạnh 2000w

     Máy phun khói lạnh 2000w dùng đá lạnh là mẫu máy phun khói tạo ra các màn khói chạy là là dưới mặt đấy loại công suất nhỏ nhất chuyên dành cho những không gian nhỏ. Máy phun khói lạnh 2000w sử dụng nguyên liệu chính là dung dịch khói và đá lạnh. Nguyên lý hoạt động của máy giống như các mẫu máy phun khói phổ thông khác, chỉ có một sự khác biệt duy nhất là có một buồng đá làm lạnh khói để khói chìm xuống.

4) Máy phun khói lạnh 3000w dùng đá

Máy phun khói lạnh 3000w

       Đây là mẫu máy phun khói lạnh được dùng phổ thông nhất bởi giá thánh phù hợp và hiệu quả. Máy phun khói lạnh 3000w sử dụng 2 nguyên liệu chính là dung dịch tạo khói và đá lạnh. Máy có trọng lượng và kích thước lớn giúp máy phù hợp dùng cho không gian rộng.

Trên đây trung tâm đèn sân khấu việt đã giới thiệu tới quý anh chị 4 mẫu máy phun khói nặng hay dùng nhiều nhất. Dòng máy phun khói nặng dùng đá có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với dòng máy phun khói nặng dùng nước. Quý anh chị cân đối trước khi quyết định đầu tư.

Bài viết liên quan