3 mẫu đèn xoay đám cưới hay dùng nhiều nhất

Xin chào quý anh chị

    Quý anh chị đang có nhu cầu đầu tư một mẫu đèn xoay đánh hiệu ứng đám cưới đúng không?. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu việt lighting chúng tôi tư vấn giúp. Nếu quý anh chị không có gói đầu tư đủ mạnh để mua các dòng đèn moving beam 230 hay đèn moving beam 350…chuyên nghiệp này thì có thể tham khảo 3 mẫu đèn xoay đám cưới đánh hiệu ứng này của chúng tôi.

3 mẫu đèn xoay đám cưới đánh hiệu ứng

Với mức giá đầu tư chỉ dưới 5tr đồng là quý anh chị đã có ngay một mẫu đèn xoay đánh hiệu ứng đám cưới chuyên nghiệp. Dưới đây là 3 mẫu đèn xoay đám cưới hay được dùng nhiều nhất, mời quý anh chị xem tham khảo.

1) Đèn moving roty 12 mắt đảo xoay

Đèn moving 12 mắt đánh đám cưới

    Với mẫu đèn moving Roty đảo xoay 12 mắt này cường độ sáng của đèn rất mạnh, công suất sáng tới 120w sáng đổi màu. Đèn còn xoay không giới hạn với trục oy, trục ox xoay được 540 độ. Với độ xoay này giúp cho đèn có độ bao phủ ánh sáng rộng. Thông thường với mẫu đèn này anh chị chỉ cần dùng 1 đèn treo trên sân khấu cho chạy theo nhạc là hợp lý. 

2) Đèn moving 12 mắt 2 đầu led laser

Đèn moving 12 mắt 2 đầu cao cấp đám cưới

    Đây là mẫu đèn giá tầm trung trong 3 mẫu đèn xoay. Đèn có 12 mắt tách làm 2 đầu xoay độc lập, mỗi đầu 6 mắt led kết hợp thêm một mắt laser để tạo hiệu ứng sôi động hơn. Với mẫu đèn moving xoay đám cưới 12 mắt 2 đầu led laser trục quay ox và oy không giới hạn này có độ bao phủ ánh sáng rộng, cường độ sáng mạnh mẽ. Vậy cho nên đây là mẫu đèn được các anh chị làm đám cưới hay dùng nhất.

3) Đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser

Đèn xoay 18 mắt 3 đầu đám cưới

    Mẫu đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser là dòng cao cấp nhất và giá cũng cao nhất trong 3 mẫu trên. Theo chúng tôi thấy thì đây là mẫu đèn đẹp nhất hiệu quả nhất. Ông bà ta có câu “đắt sắt ra miếng” quý anh chị có thể xem video để cảm nhận về hiệu quả của mẫu đèn này.

4) Đèn moving 18 mắt led laser

Nếu gói tài chính của quý anh chị không nhiều để đầu tư đèn moving 18 mắt 3 đầu led laser thì hãy tham khảo mẫu đèn moving 18 mắt led laser này nhé. Đèn moving 18 mắt led laser dòng trục quay không giới hạn cao cấp này đánh hiệu ứng đám cưới cũng rất hiệu quả quý anh chị nhé. 

5). Đèn moving 16 mắt 2 đầu Tago

    Quý anh chị muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong các dòng đèn moving đánh hiệu ứng đám cưới thì hãy tham khảo mẫu đèn moving 16 mắt 2 đầu 3 trong 1 này. Đây là mẫu đèn moving đánh hiệu ứng đám cưới mới nhất, với hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ và độc đáo rất phù hợp cho không gian sân khấu sự kiện nhỏ. Mời quý anh chị xem video tại đây:

Trên đây là 5 mẫu đèn xoay đám cưới hay được sử dụng nhiều nhất. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm đèn sân khấu Việt

Số điện thoại: 0967035872

Bài viết liên quan