3 loại máy phun khử mùi ô tô hay dùng nhiều nhất

3 loại máy phun khử mùi ô tô hay được ưu chuộng dùng nhiều nhất.

    Xe ô tô nhà quý vị dùng lâu ngày có mùi khó chịu, quý anh chị muốn làm mất mùi hôi đó đúng không?. Vậy có rất nhiều cách để làm mất mùi hôi khó chịu trên xe ô tô. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý anh chị cách khử mùi hôi của xe ô tô bằng loại máy phun khử mùi chuyên dụng mà ở các gara ô tô hay làm.

Thông thường ở các đơn vị bảo dưỡng ô tô như gara ô tô họ sẽ dùng các loại máy phun khử mùi chuyên dụng kết hợp thêm loại dung dịch khử mùi diệt khuẩn nano. Chúng ta làm khử mùi ở các gara thì mất khỏang vài trăm , vậy tại sao quý vị không tự mua máy về mà làm rẻ hơn rất là nhiều. Dưới đây là 3 mẫu phun khử mùi chính hay được dùng nhiều nhất. Các mẫu máy này sử dụng rất dơn giản, không có gì khó khăn cả.

1). Máy phun khử mùi nano bạc

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi ô tô

     Dòng máy phun khử mùi nano bạc này có vỏ làm bằng nhựa, màu trắng, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để trong xe ô tô. Máy sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đổ dung dịch khử mùi nano vào cắm điện khởi động mất khoảng 3 phút là máy phun được.

2). Máy phun khói 1000w

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi ô tô cao cấp

     Quý anh chị muốn loại máy dùng bền và nhỏ gọn thì hãy tham khảo lại máy phun khói 1000w này. Với dòng máy phun khói 1000w này dùng rất bền so với máy phun khử mùi nano bạc trên.

3). Máy phun khói 1500w

Mời quý anh chị xem video sản phẩm tại đây:

Máy phun khử mùi ô tô công suất lớn

    Nếu muốn khử mùi cho các dòng xe ô tô to như xe khách thì hãy tham khảo mẫu máy 1500w này. Máy có công suất khỏe, phun mạnh và rất bền trong khi dùng. Loại dung dịch hay được dùng để khử mùi ô tô là dung dịch khử mùi nano hương bạc hà hoặc hương quế….

Vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý anh chị 3 mẫu máy phun khử mùi chuyên dụng nhất.

Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm đèn sân khấu việt

0967035872

Bài viết liên quan