3 loại máy phun khói dùng nhiều nhất để kiểm tra đường ống điều hòa

Mời quý anh chị xem video tham khảo sản phẩm tại đây:

     Quý anh chị đang muốn tìm kiếm một dòng máy phun khói để kiểm tra hệ thống ống thông gió điều hòa có bị hở chỗ nào không đúng không?. Vậy bên trung ánh sáng việt chúng tôi có 3 mẫu máy phun khói hay 3 mẫu máy tạo khói chuyên dụng đành cho mục đích trên của quý anh chị. 

3 loại máy phun khói hay dùng để kiểm tra ống điều hòa

Máy phun khói tét ống thông gió điều hòa

     Như ngày trước để kiểm tra các đoạn ống nối thông gió có bị hở không thì phải dùng bằng phương pháp nguồn sáng hoặc nhìn bằng mắt. 2 phương pháp kiểm tra này không đạt hiểu quả cao và tốn kém công sức và thời gian. Từ lúc có phương pháp kiểm tra đường ống bằng khói thì rất thuận tiện và hiệu quả. Đường ống dẫn không khí chỗ nào hở là khói sẽ thoát ra chúng ta nhìn thấy ngay. Vậy lên chọn mẫu máy phun khói nào cho phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý anh chị 3 loại máy phun khói hay được dùng nhiều nhất để kiểm tra hệ thống ống thông gió.

1) Máy phun khói 1500w

máy phun khói 1500w giá rẻ

Máy phun khói 1500w tét ống thông gió điều hòa

     Máy phun khói 1500w là dòng máy phun khói được các đơn vị dùng nhiều nhất vì có kích thước nhỏ gọn mà lượng khói phun ra nhiều với tốc độ phun là 21000 cuf/f. Với dòng máy phun khói 1500w này phù hợp dành cho các đơn vị kiểm tra ống thông gió có đường kính ống nhỏ và vừa. Máy phun khói 1500w dòng công suất đủ muốn phun ra được khói phải cần thêm dung dịch phun khói nữa quý anh chị nhé.

2) Máy phun khói 1800w

máy phun khói 1800w

Máy phun khói 1800w dùng trong công nghiệp

     Mẫu máy phun khói 1800w là dòng máy phun khói mới ra với công suất mạnh hơn dòng máy phun khói 1500w rất phù hợp dùng để tét kiểm tra các đường ống có kích thước vừa và lớn. Lượng khói phun ra từ dòng máy phun khói 1800w phun ra rất nhiều, khói tồn tại lâu trong đường ống. Kích thước máy phun khói 1800w tương đương như máy 1500w nhưng khỏe hơn.

3) Máy phun khói 3000w

máy phun khói 300w

Máy phun khói 3000w dùng kiểm tra ống thông gió

      Nếu các đường ống dẫn không khí điều hòa của quý anh chị to và dài thì phải dùng loại máy phun khói 3000w mới đủ lượng khói để kiểm tra. Máy phun khói 3000w là mẫu máy phun khói có công suất lớn nhất chuyên dụng để kiểm tra các đường ống có đường kính lớn và dài. Khói ra từ mẫu máy phun khói 3000w rất nhiều và tồn tại lâu trong không gian.

Có một lưu ý khi dùng máy phun khói công nghiệp để tét những đường ống dài. Để khói sang đầu kia của đường ống nhanh, quý anh chị phải cần thêm quạt đẩy nữa, không có quạt đẩy khói sẽ đi ra lâu hơn

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý anh chị 3 mẫu máy phun khói dùng nhiều nhất trong công nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ

Trung tâm đèn sân khấu việt

Số điện thoại 0967035872.

 

Bài viết liên quan