3 loại dung dịch phun khói hay dùng nhất

Dung dịch phun khói là dung dịch gì?

    Dung dịch phun khói là một hỗn hợp hóa chất tạo khói và nước được pha trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định. Dung dịch phun khói chỉ tạo ra được các màn khói màu trắng, còn khi các màn khói có màu là do máy phun khói đó có hệ thống đèn led tạo màu cho khói.

dung dịch phun khói giá rẻ

Bán dung dịch phun khói tại miền bắc

Khói tạo từ các loại dung dịch phun khói có hại cho sức khỏe con người không?

    Thông thường các dòng dung dịch phun khói tạo ra những màn khói sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho con người. Trong trường hợp khi chúng ta gửi thấy mùi khét từ khói thì lúc đó mới bị ảnh hưởng. Nguyên nhân tại sao lại có mùi khét đó?. Bản chất khói sẽ không có hại tuy nhiên do chúng ta dùng máy phun khói một thời gian dài không bảo dưỡng máy, vậy cho nên trong cục nóng có tồn dư cặn hóa chất. Khi máy phun khói hoạt động sẽ đốt cháy các cặn hóa chất tồn dư đó gây ra mùi khét. Để muốn hết mùi khét từ khói rất đơn giản quý vị chỉ cần lấy 1 lít nước sạch đổ vào máy và phun hết 1lit nước đó thì cặn sẽ ra ngoài hết. Khi đã hết cặn trong máy thì mùi khét từ khói sẽ không còn nữa.

Dung dịch phun khói có quan trọng không?

    Có rất nhiều quý khách hàng hỏi chúng tôi mua máy phun khói về cắm điện là máy tự phun khói ra được đúng không?. Máy phun khói không tự phun ra khói được mà phải cần nhiên liệu chuyên dụng mới tạo ra các màn khói được. Cũng giống như chúng ta mua một chiếc xe máy, để xe máy chạy được thì phải đổ xăng vào, máy phun khói cũng vậy, cũng phải đổ nhiên liệu dung dịch phun khói vào. Vậy cho nên dung dịch phun khói rất quan trọng với máy phun khói 2 loại này luôn đi cùng với nhau.

Có những loại dung dịch phun khói nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại dung dịch phun khói như Dj Rabit, DJ power, anti…Tuy nhiên loại sử dụng phổ biến nhất vẫn là 2 loại sau:

1) Dung dịch phun khói DJ Rabit

dung dịch phun khói dj rabit

Dung dịch phun khói sân khấu

    Dung dịch phun khói DJ Rabit là loại dung dịch phun khói thơm, có màu hồng hoặc màu trắng. Tuy nhiên dung dịch ra bit có màu trắng sẽ ra ít khói hơn loại dung dịch màu hồng. Dung dịch phun khói DJ Rabit được dụng trong can nhựa có dung tích 4,5 lít.

2) Dung dịch phun khói DJ Power

dung dịch phun khói dj power

Dung dịch phun khói công nghiệp

     Dung dịch phun khói DJ Power  là loại dung dịch màu trắng đựng trong can nhựa có dung tích 4,5 lít. Vỏ can màu ghi loại này thì có mùi khét nhẹ, không thích hợp dùng cho sân khấu hay phòng hát mà chỉ dùng cho công nghiệp.

3) Dung dịch tạo khói antari đài loan chính hãng

dung-dich-tao-khoi-antari-dai-loan

    Dung dịch tạo khói antari đài loan hay nước tạo khói antari đài loan là dòng dung dịch tạo khói xịn nhất hiện nay. Khi dùng loại dung dịch tạo khói chính hãng antari đài loan sẽ cho lượng khói trắng dày đặc tồn tại lâu trong không gian gấp 3 tới 4 lần so với các loại dung dịch tạo khói trung quốc. Dung dịch tạo khói antari đài loan đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Trên đây là 3 loại dung dịch phun khói hay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Còn loại dung dịch phun khói anti chính hãng đài loan thì chỉ được dùng rất hạn chế bởi giá thành cao.

Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam

Số 6n2 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hostline: 0967035872

 

Bài viết liên quan