Những loại đèn phòng hát karaoke giá rẻ

      Bạn đang có ý định đầu tư thêm hệ thống ánh sáng sân khấu cho phòng hát nhà mình mà vốn đầu tư lại không có nhiều?. Trên thị trường có rất nhiều dòng đèn phòng hát karaoke giá cũng hơi cao so với khoản đầu tư của bạn, khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa và chi tiêu cho hợp lý. Hãy để trung tâm chúng tôi giúp bạn, trung tâm ánh sáng sân khấu Việt là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đèn sân khấu phòng hát. Chúng tôi xin gợi ý cho quý vị một vài mẫu đèn phòng hát giá rẻ nhưng hiệu quả ánh sáng đèn mang lại không hề rẻ. Dưới đây là những mẫu đèn đó.

1) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

 

đèn chớp theo nhạc lsb 270

     Đèn chớp là dòng đèn không thể thiếu trong không gian phòng hát, đèn chớp có giá thành rẻ, phù hợp với mọi không gian. Đèn chớp phòng hát karaoke có rất nhiều loại, tuy nhiên buổi hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đèn chớp theo nhạc lsb 270. Đây là dòng đèn chớp phòng hát giá rẻ mà được ưa dùng nhiều nhất. Đèn có 270 bóng led nhỏ, đèn có 2 loại loại chớp được một màu hoặc loại chớp được nhiều màu. Đèn chớp theo nhạc lsb 270 bóng có 2 chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc. Với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ giúp cho việc bố trí lắp đặt đèn một cách đơn giản, thuận tiện.

2) Đèn led fala

 

đèn led fala

     Nếu bạn muốn phòng hát nhà mình theo phong cách cổ điển kết hợp thêm tý hiện đại thì đừng bỏ qua sản phẩm đèn led fala 2 hiệu ứng led laser này của chúng tôi. Đây cũng là dòng đèn phòng hát giá rẻ, đèn có hình nấm bán nguyện khi chạy đèn tạo ra những luồng sáng led đổi màu, gần tương tự kiểu nấm pha lê ngay trước vẫn hay dùng, tuy nhiên cường độ sáng hơn, được thiết kế tinh tế thẩm mỹ hơn. Tính hiện đại ở trong đèn fala là nguồn sáng laser chiếu ra các gobo hoa văn, họa tiết với 2 màu xanh đỏ. Đèn led fala thường được lắp ở giữa trung tâm phòng hát là đẹp nhất. Đèn có 3 chế độ chay, tuy nhiên dùng trong phòng hát thì chúng ta cài đặt chế độ chạy theo nhạc.

3) Đèn laser 2 cửa 2 màu

 

Đèn laser 2 cửa 2 màu

    Phòng hát của bạn chủ yếu là phục vụ các khách hàng trẻ tuổi thì lên dùng loại đèn laser phòng hát giá rẻ 2 của này. Đèn laser phòng hát 2 của 2 màu xanh đỏ với những màn quét sôi động, bao phủ khắp phòng hát sẽ làm tăng độ sôi động cho không gian, giúp các bạn trẻ thoải mái bay trong các gia điệu nhạc dimex. Để có những màn quét laser đẹp thì phải có thêm các màn khói từ máy phun khói nhé.

4) Đèn led fabu

 

Đèn led fabu

     Đèn led fabu là dòng đèn phòng hát karaoke giá rẻ, đèn rất được ưa chuộng sử dụng vì hiệu quả ánh sáng mang lại cao mà giá thành phù hợp. Đèn led fabu có 2 tính năng ánh sáng led là gobo chiếu hình. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn điều khiển dmx.

5) Máy phun khói 400w

 

Máy phun khói mini 400w

     Để các loại đèn sân khấu phòng hát phát huy hết hiệu quả ánh sáng thì phải có thêm máy phun khói. Thông thường theo chúng tôi nếu không gian phòng hát nhỏ thì dùng máy phun khói 400w là đủ. Máy phun khói 400w có tốc độ phun mạnh, khói ra nhiều, chỉ cần một chu kỳ phun là khói đã đầy không gian phòng có diện tích 20 mét vuông.

Trên đây là 5 loại đèn sân khấu dành cho phòng hát giá rẻ. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khác thì xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan