Những loại đèn moving phòng hát giá rẻ

     Bạn có muốn biến không gian phòng hát nhà mình thành các phòng bar mini sôi động náo nhiệt không?. Bạn muốn tăng danh thu từ quán hát nhà mình không?. Vậy trung tâm ánh sáng Việt sẽ bật mí cho quý vị một cách rất đơn giản.

đèn moving phòng hát karaoke

Đèn moving dành cho phòng hát

Đó là hãy đầu tư thêm một vốn cho hệ thống ánh sáng phòng hát, có nhiều quý khách chỉ tập trung vào âm thanh mà quên mất đi phần ánh sáng phòng hát. Đầu tư vào những loại đèn phòng hát karaoke thì tiêu tốn rất ít kinh tế, chỉ bằng 1/10 so với hệ thống âm thanh thôi, mà hiệu quả kinh tế mang lại rất cao. Vậy hãy đầu tư cho hệ thống ánh sáng phòng hát thôi. Trên thị trường đèn sân khấu hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn, đa dạng về chủng loại. Vậy trung tâm ánh sáng sân khấu Việt xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu đèn moving phòng hát đang host nhất hiện nay.

1) Đèn moving taiger đảo xoay 2 đầu

Đèn moving taiger 2 đầu đảo xoay

 

     Đèn moving taiger đảo xoay 2 đầu là dòng đèn moving head dành cho phòng hát karaoke mới nhất hiện nay. Đèn có 2 đầu xoay cử động độc lập, trên mỗi đầu được bố trí 6 mắt led siêu sáng mỗi mắt có công suất chiếu sáng 10w. Khi chạy đèn sẽ chiếu ra 12 luồng sáng đổi màu chạy độc lộc. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx. Với dòng đèn moving taiger này thì rất phù hợp cho không gian có diện tích hơn 30 mét vuông.

2) Đèn moving spider mini

 

Đèn moving spider 8x3w

    Hiện nay, trên thị trường dòng đèn moving head sân khấu đã có 1 sản phẩm mới nhất đó là chiếc đèn moving spider mini 8x3w rất phù hợp cho những không gian phòng hát karaoke. Đèn có 8 mắt led đổi màu nằm trên 2 trục quay ngang, đèn quay dọc được 270 độ, quay ngang được 540 độ. Khi chạy đèn chiếu ra 8 luồng sáng với 4 màu chủ đạo xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng.

3) Đèn moving tam giác 9 mắt mini

 

đèn moving 9 mắt mini

    Đèn moving tam giác 9 mắt mini là loại đèn rất thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ tầm 25 mét vuông trở xuống. Đèn có 9 mắt, mỗi mắt là 3w, được bố trí đều trên 3 cạnh của 1 tam giác đều. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn dmx.

4) Đèn moving katy

 

đèn moving katy 3 trong 1

    Đèn moving katy 3 trong 1 là dòng đèn tích hợp 3 tính năng laser, led, chớp. Đèn sử dụng nguồn sáng led từ 16 bóng led đổi màu, 4 mắt laser xanh đỏ, và 6 bóng chớp trắng. Đèn rất phù hợp lắp ở vị trí trung tâm không gian phòng, để đèn đạt được 100% hiệu quả ánh sáng thì phải có thêm màn khói mỏng.

5) Đèn moving roty đảo xoay

 

đèn moving đảo xoay 12 mắt

    Đèn moving roty đảo xoay có 12 mắt led mỗi mắt chiếu ra 1 luồng sáng đổi màu và rất mạnh, tổng công suất chiếu sáng của đèn là 120w. Đèn có trục quay dọc không giới hạn, quay ngang được 540 độ. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy tự động chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx.

Trên đây là 5 loại đèn moving head hay dùng cho phòng hát nhất

Để được tư vấn xin quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu Việt

Hostline: 0967035872

Bài viết liên quan